Giỏ hàng

MIX US HAPPY VIETNAM 2018 - EP 10 | WORKSHOP "HOW TO MAKE A KILLER SETLIST" BY MATTY

 

 Workshop lần này Pioneer Dj Vietnam Center đã gửi lời mời đến Matty với chủ đề “How to make a killer setlist” . Hãy cùng Matty chia sẽ với các thí sinh Mix Us Happy về làm thế nào để dựng được một set nhạc chất lượng

 Matty là một DJ đến từ Tp HCM, trước đây anh ấy là một guitarist/ producer của Winfield’s – một ban nhạc rock đến từ SG. Và giờ đây, anh ấy đã bắt đầu một chương mới trong hành trình âm nhạc của mình với tư cách là một DJ, sau khi anh ấy đạt giải “2nd runner-up of Mix Us Happy Vietnam 2017” được tổ chức bởi Pioneer DJ Vietnam Center. Thể loại yêu thích của Matty là House/ Tech – House, với bumping beats, rolling bassline andirresistible melody.

Matty đã từng trình diễn tại Konnected Beat (Arcan), Papagayo Saigon, Piu Piu Rooftop Party, Line Up Bar & Grill - Mui Ne - Phan Thiet (Mui Ne), The LAB Vietnam by Pioneer DJ VietNam Center,… Và gần đây nhất là anh đã trình diễn một đêm để kết thúc đêm nhạc với huyền thoại nhạc House - Erick Morillo tại Blanchy's Lounge

 Hành trình âm nhạc ước Mix Us Happy Vietnam mùa 2 với mục đích của hành trình là khơi gợi tinh thần học hỏi, chia sẻ và kết nối để tạo ra sân chơi cho những bạn trẻ yêu thích âm nhạc điện tử và thực hiện giấc mơ trở thành DJ đứng trên sân khấu biểu diễn của các bạn.

 Mix Us Happy - "This is not a professional DJ Competition. But an experience that everyone dreams of.."

 Hãy cùng theo dõi Mix Us Happy Vietnam 2018 qua fanpage Mix Us Happy Vietnam và instagram @mixushappy.vn để cập nhật thêm các thông tin nóng nhất từ Mix Us Happy Vietnam mùa 2 nhé!

-------------------------------------------

 Thời gian: 10:00 AM ngày 25.08.2018
 Địa điểm: PIONEER DJ VIETNAM CENTER - 649 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

*Miễn phí tham gia*

Facebook Instagram Youtube Top