Giỏ hàng

Passion for Scratching: Meet the DJM-S5 scratch-style 2-channel DJ mixer for Serato DJ Pro

DJM-S5 là sản phẩm lý tưởng nếu bạn đã thử nghiệm qua battle mixing và scratching và muốn mở rộng kỹ năng của mình hoặc nếu bạn hoàn toàn mới làm quen với lĩnh vực này và muốn tham gia ngay.

Với bố cục tương tự như DJM-S11, DJM-S5 kết hợp hoạt động đơn giản với các tính năng hiệu suất thú vị để thêm "gia vị" cho các bản phối của bạn ngay lập tức.

MAGVEL FADER PRO mang lại cảm giác tuyệt vời khi sử dụng và bạn có thể tìm thấy “trọng lượng” hoàn hảo của mình với Feeling Adjust. Nó cũng rất mạnh mẽ và được xây dựng để chịu được việc sử dụng liên tục khi bạn hoàn thiện kỹ thuật của mình.

Nút kích hoạt effect của DJM-S5 cho phép bạn sử dụng lên đến 57 hiệu ứng khác nhau trong Serato DJ Pro (bao gồm cả Gói mở rộng trả phí). Lưu các Effect yêu thích của bạn vào 2 bank và bạn có thể kích hoạt chúng ngay lập tức trong phần trình diễn của mình. Trên mỗi kênh cũng có 4 Performance Pads mà bạn có thể sử dụng để điều khiển các tính năng như Hot Cue, Sampler và Scratch Bank - nơi bạn có thể nhanh chóng phát các sample hoặc thậm chí toàn bộ bản nhạc chỉ với một lần nhấn.

DJM-S5 là mixer của Pioneer DJ đầu tiên mà bạn có thể cấp nguồn thông qua kết nối USB với máy tính của mình. Điều này mang lại cho bạn sự tự do hơn và, nếu bạn sử dụng turntable di động, bạn có thể mang toàn bộ set up của mình đến bất cứ nơi nào bạn có thể nghĩ để thực hiện.

Facebook Instagram Youtube Top