MUSIC PRODUCTION / EFFECT

  • RMX - 500

RMX - 500
Giá : Đăng nhập để xem giá
Tình trạng : Còn hàng
RMX 500 có 3 vùng effect, Rhythm FX, Scene FX, Release FX, và đặc biệt có một chức năng mới mà chưa hãng nào có đó là “Pressure Controller” nó làm các effect tiếp tục biến đổi. Ngoài ra còn có thể dùng như một USB controller khi dùng VST*/AU*/RTAS** RMX500 plug-in software.

RHYTHM FX.
Rhythm FX có 5 effects: Roll, Trans, Add, Rev Delay, Offset dùng để cắt giảm và điều khiển các phần của bài nhạc đang chơi từ đó tạo ra những giai điệu mới. Các effects có thể tăng hoặc giảm bằng cách vặn hay nhấn nút vặn xuống. Bên dưới 5 effects là 5 phím nhạc cụ: Kick, Snare, Clap, Hi hat, Cymbal. Mỗi phím có 6 kiểu sound mà bạn có thể thêm vào chỉ với một cái chạm. Phía bên trái là chức năng 4-Beat Sequencer với một nút Over Dub, khi nhấn vào bạn có thể thu những phím nhạc cụ để tạo các effect sounds độc đáo phát lại. Sau khi thu xong hoặc khi đoạn playback đang chơi bạn tắt Over Dub đi.
SCENE FX.
Trong phần Scene FX bạn có thể chọn 5 Build up effects và 5 Breakdown effect. Build up effect gồm Mod, Echo, Noise, Spiral up, Reverb up, thêm sounds. Break Down effects gồm HPF, LPF, ZIP, Spiral Down, Reverb down, cắt sounds. Bạn tăng giảm thông số của effect đã chọn bằng cách vặn nút vặn lớn cũng như thay đổi effect bằng cách nhấn nút đó. 2 nút thông số phụ dùng để thêm các thay đổi khi effect đang chạy.
RELEASE FX.
RMX 500 có nút Release FX để khử nhạc đang chơi chỉ để sound effect chạy 1 mình. Release FX cũng có thể làm ngược lại. Khi nút này đang rảnh tất cả các phần effect đều bị khử để nhạc gốc tiếp tục chạy. Release FX có 3 loại là Vinyl Brake, Echo, Back Spin.       
PLUG-IN SOFTWARE
Sử dụng bộ Remix Station 500 VST/AU/RTAS plug-in software, bạn có thể tạo các âm thanh và các effect  như quá trình sản xuất nhạc trên máy vi tính. Thêm nữa nó có thể kết nối vào máy vi tính thành 1 controller tham gia việc sản xuất âm nhạc.


 


 Sản phẩm cùng danh mục