Giỏ hàng

SUMMIT DJ DAY “Connecting & Sharing”

Workshop được tổ chức nhằm mục đích giao lưu, kết nối nghệ sĩ DJ, trải nghiệm các thiết bị tân tiến nhất của Pioneer DJ tung ra trên thị trường: CDJ-3000, DJM-A9, DJM-V10, OPUS QUAD, DDJ-FLX10, DDJ-REV7… là cơ hội cho mọi người tiếp cận với những kiến thức cũng như kỹ năng mà các bạn có thể lựa chọn cho chặng đường âm nhạc trong tương lai. 

Đi cùng buổi ra mắt sản phẩm Pioneer DJ PLX-CRSS12”, Turntable công nghệ hybrid mới nhất với sự góp mặt của các khách mời đặc biệt trong ngành âm nhạc điện tử hiện nay.

Với sự góp mặt của các đối tác và trung tâm đào tạo âm nhạc điện tử hàng đầu như: 88DNA – MUSE INC –  SONA RECORDINGS – DOT Tune Music – 2S ACADEMY– VANBASS - Trung tâm đào tạo DJ Pioneer Huế. Chúng ta sẽ có những góc nhìn đa chiều về ngành công nghiệp âm nhạc điện tử hiện nay.

Đây cũng là cơ hội cho các bạn trẻ yêu âm nhạc được nhìn nhận rõ hơn về âm nhạc điện tử hiện tại cũng như trải nghiệm chưa từng có mà Pioneer DJ mang tới trong hôm nay !!!

- Khách mời: , DJ HOANG ANH,,PHAT BEATZ ,JASE NGUYEN, LBASS, DJ JIN, DJ 74.

- Thời gian: Từ ngày 8 đến ngày 10, tháng 11, năm 2023 

- Địa điểm: Pioneer DJ Vietnam – 649 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp.Hcm.

- Đăng ký tham gia tại link : https://goo.by/taCczR 

Đừng bỏ lỡ buổi workshop vô vàn kiến thức cũng như nhiều phần quà giá trị của Pioneer DJ Vietnam dành tặng đến cho cộng đồng yêu âm nhạc !

Facebook Instagram Youtube Top