Giỏ hàng

Chính sách giao hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Công ty GMusic nhận giao hàng toàn quốc. Chúng tôi giao hàng thông qua dịch vụ chuyển phát hoặc chành xe.

Thời gian giao hàng

Tùy thuộc vào địa chỉ mà khách hàng muốn giao hàng đến thời gian giao hàng sẽ khác nhau:

-  Nội thành thành phố Hồ Chí Minh: Quý khách sẽ nhận được hàng hóa trong vòng từ 1 đến 2 ngày làm việc khi đã chốt được đơn hàng và phương thức thanh toán đối với đơn hàng giao tại nội thành TP.HCM.

- Ngoại thành và các tỉnh thành khác: Quý khách sẽ nhận được hàng hóa trong vòng từ 3-5 ngày làm việc (giao ngoại tỉnh chuyển phát chậm, tàu hỏa hoặc các vùng xã/huyện thời gian là từ 7-10 ngày làm việc).

Chúng tôi không nhận giao hàng vào ban đêm. Thời gian giao hàng có thể bị chậm trễ vì lí do khách quan như thời tiết, thiên tai, chính sách từ chính phủ hoặc bất kì lí do nào ngoài tầm kiểm soát hợp lí từ bên thứ ba. Trường hợp này, chúng tôi sẽ thông báo kịp thời đến khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng tiếp tục hoặc hủy đơn hàng.

Cách tính phí giao hàng

Phí giao hàng sẽ được tính theo khoảng cách và mức độ cồng kềnh của hàng hoá. Một số trường hợp đặc biệt với các món hàng quá khổ, cồng kềnh sẽ được tính riêng.

Phí giao hàng được tính sau khi quý khách thanh toán và điền thông tin địa chỉ để giao hàng.

Chính sách giao hàng này có hiệu lực tại thời điểm bạn mua hàng. Chính sách có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước.

Facebook Instagram Youtube Top