Giỏ hàng

THE ART OF SOUND: OPUS-QUAD PROFESSIONAL ALL-IN-ONE DJ SYSTEM.

Những tính năng nổi bật:

• Lần đầu tiên, thiết bị Standalone của Pioneer DJ có thể chơi 4 kênh độc lập trên cùng một thiết bị.

• Hỗ trợ đa dạng source media khác nhau.

• Màn hình cảm ứng 10.1-inch cho phép quan sát, cân chỉnh và tìm kím bài nhạc một cách dễ dàng.

• Cấu hình máy được thiết kế tối ưu hoá và tính năng Smart Cue mới.

• Âm thanh chuẩn 32-bit ESS D/A converter, cung cấp chất lượng âm thanh hoàn hảo.

• Dễ dàng sử dụng các hiệu ứng một cách chuyên nghiệp với X-Y-Pad.

• Zone output cho phép chơi nhạc ở 2 bản nhạc tại 2 không gian khác nhau.

• Sử dụng được cả rekordbox và Serato DJ Pro.

OPUS-QUAD product design

Standalone 4-deck playback for versatile DJ performances

OPUS-QUAD cho phép người dùng có thể chơi 4 deck một cách độc lập. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể chơi 4 tracks khác nhau ở trên 4 decks khác nhau,... - tất cả chỉ trên 1 thiết bị. Bạn cũng có thể cài đặt màu khác nhau cho từng Deck và Jog Ring của mỗi deck sẽ hiển thị màu để bạn sẽ luôn biết mình đang sử dụng deck nào.

Support for multiple media sources to match different playing styles

Đa dạng source âm thanh để bạn có thể lựa chọn. Từ USB, SSD, kết nối với PC/Mac sử dụng phần mềm DJ chuyên dung hay thậm chí là kết nối với Wifi sử dụng cùng rekordbox (ra mắt vào tháng 4, 2023),... Bạn có thể truy cập nhiều nguồn nhạc khác nhau, chỉ cần 1 OPUS-QUAD.

Rapid and accurate track search – even from the biggest collections

Tìm track nhạc của bạn một cách dễ dàng với giao diện thiết kế Module Tĩnh điện. Cho dù bạn đang sở hữu một thư viện nhạc khỏng lồ thì với OPUS-QUAD, bạn có thể tìm kím bài nhạc một cách dễ đàng nhờ vào các tính năng vượt trội như: Màn hình cảm ứng 10.1", Touch Preview, ...

Smart Rotary Selector mang đến trải nghiệm giống như cần điều khiển với điều khiển trái/phải, lên/xuống, xoay và ấn. Và các điều khiển tìm kím khác được sắp xếp gọn gàng xung quanh bộ chọn để bạn có thể tìm kiếm trong bộ sưu tập nhạc của mình, xem trước và tải các bản nhạc mà không cần di chuyển tay.

High-quality pleasant sound that enhances the audience’s experience

Được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về âm thanh cho DJ, OPUS-QUAD được sản xuất với chất lượng âm thanh cao, thoải máid dể bạn có thể nghe trong suốt khoảng thời gian dài. Sự dụng công nghệ chuyển đổi 32-bit D/A của ESS Technology.

Easy-to-use professional effects

Các hiệu ứng cải tiến trên OPUS-QUAD giúp dễ dàng thêm kết cấu và độ căng cho âm nhạc để bạn có thể khuấy động đám đông và cá nhân hóa âm thanh của mình với Beat FX. XY-Pad giúp dễ dàng điều khiển các tính năng như FX Bank và chọn kênh, vì các tham số Beat FX và tần số cắt của bộ lọc được điều khiển bằng chuyển động trên trục X và Y tương ứng, vì vậy bạn có thể kết hợp cả hai hiệu ứng chỉ bằng một ngón tay. Với tính năng Smooth Echo , bạn có thể dễ dàng kích hoạt âm thanh dội lại bằng cách di chuyển một bộ giảm âm hoặc núm mà bạn đã chỉ định trước để áp dụng hiệu ứng khi nó được bật.

Zone output for playing different music in different spaces

Một tính năng cho phép bạn phát 2 nguồn nhạc tại 2 căn phòng khác nhau chỉ với 1 OPUS-QUAD. Ví dụ, bạn có thể mở nhạc thông qua Bluetooth hoặc playlist có sẵn tại phòng chờ trong khi mixing với USB tại main room của buổi tiệc.

rekordbox and Serato compatibility

Plug-and-play với rekordbox và Serato DJ Pro (sẽ được ra mắt vào hè 2023) và đồng thời, bạn có thể kết nối OPUS-QUAD với rekordbox cho iOS/Android mobile app (được ra mắt vào tháng 4, 2023).

Facebook Instagram Youtube Top