Giỏ hàng

Workshop "Kết nối và trải nghiệm công nghệ kỹ thuật số trên hệ thống EWD series"

Ngày 23/05/2024 vừa qua, Bảo Dương cùng Sennheiser tổ chức buổi Workshop giới thiệu về dòng sản phẩm hệ thống micro không dây EWD mới nhất. 

Đại Diện thương hiện SENNHEISER có ông Darryl Tan - Business Development Manager cùng bà Huỳnh Mai - Sales Manager chia sẻ thêm nhiều thông tin về hệ thống micro không dây kỹ thuật số EW-D. Thông qua chia sẻ và ông Darryl Tan, người dùng có thể nhận ra những ưu diểm nổi trội của hệ thống này. 

Bảo Dương xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian quý báu cho sự kiện. 

Hãy cùng điểm lại một số ý chính cùng Bảo Dương nhé. 

Độ nhạy đầu vào lên đến 134 dB 

Với hệ thống micro không dây EWD, Sennheiser chú trọng nhiều hơn vào việc xử lý tín hiệu đầu vào. Sennheiser đã cải tiến dynamic range lên đến 134 dB, đây là một trong những Dynamic Range cao nhất trong hệ thống không dây trên thị trường tính tới thời điểm hiện tại. 

Với Dynamic Range lên đến 134 dB, hệ thống EWD có thể giúp người dùng:

- Không cần thiết lập độ nhạy đầu vào

- Tiết kiệm thời gian

- Tối ưu hóa âm thanh trong suốt thời gian trình diễn 

Equidistant Spacing - công nghệ giúp dàng kết nối micro không dây 

Công nghệ Equidistant Spacing được dùng Sennheiser 6000 và 9000, nay được áp dụng trên hệ thống micro không dây EWD. Với công nghệ Equidistant Spacing,sử dụng hệ thống không dây trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bởi: 

- Số lượng kênh vô tuyến cao lên đến hơn 90 kênh và 2.240 tần số để lựa chọn, hạn chế tình trạng nhiễu sóng. 

- Công nghệ autoscan - tự động dò sóng 

EW-D Smart Assit app - dễ dàng quản lý hệ thống micro không dây 

Cuối cùng, hệ thống micro không dây EWD được điều khiển qua app giúp dễ dàng quản lý nhanh chóng và hiệu quả, như:

- Tính năng cài đặt tự động 

- Phần mềm thân thiện và dễ sử dụng 

- Quản lý đơn giản bởi tính năng đặt tên cho thiết bị 

- Công nghệ Bluetooth Low Energy giúp kết nối và đồng bộ thiết bị phát và thiết bị nhận với hệ thống không dây kỹ thuật số EW-D dễ dàng 

Phụ kiện giúp mở rộng vùng phủ sóng dễ dàng 

Với phụ kiện và thiết bị tăng cường tín hiệu, hệ thống không dây kỹ thuật số EW-D có thể mở rộng vùng phủ sóng cho các ứng dụng trong không gian rộng lớn như các sự kiện tổ chức ngoài trời, nhà thờ hoặc cho nhiều các không gian khán phòng ở khách sạn, nhà hàng v.v... 

Dàn line up được trưng bày tại Workshop 

Ngoài ngôi sao của Workshop: hệ thống không dây EWD. Bảo Dương mang đến nhiều sản phẩm khác từ nhà Sennheiser trong buổi workshop lần này, như: micro profile USB, tai nghe HD25, micro e-series...

Tạm kết:

Hệ thống micro không dây với ba điểm được cải tiến mới, bao gồm: Khả năng chịu được áp lực âm thanh lớn, công nghệ Equidistant Spacing đảm bảo sóng luôn ổn định và dễ dàng quản lý hệ thống qua app Smart Assit. 

Mong rằng qua sự kiện này, các end user đã phần nào “thu hoạch” được những thông tin hữu ích và tìm ra các sản phẩm phì hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

 

Facebook Instagram Youtube Top