Giỏ hàng

CDJ/XDJ - ĐÂU LÀ SỰ LỰA CHỌN DÀNH CHO BẠN?

Pioneer DJ đã không ngừng cải tiến và phát triển rất nhiều dòng thiết bị phù hợp với nhiều phân khúc và nhu cầu sử dụng khác nhau. Và gần đây nhất có thể thấy, Pioneer DJ đã tạo ra một bước đột phá khi tích hợp những tính năng ưu việt của "kẻ khổng lồ" CDJ-3000 vào trong một thiết bị All-In-One DJ System - đó chính là XDJ-RX3. Với thiết kế nhỏ gọn, công năng ưu việt không khác gì một setup CDJ chuyên nghiệp, các thiết bị All-In-One DJ System như XDJ-XZ, XDJ-RX3, XDJ-RR đã và đang rất được ưa chuộng. Vậy, giữa một set up CDJ chuyên nghiệp và một thiết bị All-In-One nhỏ gọn với gần như đầy đủ công năng, đâu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn?

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về sự khác biệt giữa CDJ và XDJ.

 • CDJ Players: Là một thiết bị phát đa phương tiện độc lập (Standalone Media Players) có thể đọc được dữ liệu từ đĩa CD, máy tính, USB hoặc SD Card.
 • XDJ Players: Là một thiết bị phát đa phương tiện độc lập như CDJ nhưng không có ổ đĩa CD.
 • XDJ All-In-One DJ System: Một thiết bị phát đa phương tiện với 2 deck và mixer được tích hợp sẵn (không có ỗ đĩa CD trên các thiết bị này).

XDJ-RX3: Sự lựa chọn hợp lý?

 • Ngày phát hành: Tháng 11, 2021
 • Phù hợp với: Các DJs muốn tập luyện với một setup 2 deck và công năng giống với setup NXS2.

Nếu bạn muốn trải nghiệm tập luyện với cả rekordbox và Serato DJ Pro cùng với những tính năng được tích hợp từ CDJ-3000 và DJM-900NXS2 mà không phải đầu tư đến 3 thiết bị khác nhau (2 players và mixer) thì XDJ-RX3 là một lựa chọn phù hợp với bạn. Với màn hình cảm ứng 10.1 Inch và những tính năng được thừa hưởng từ CDJ-3000 và DJM-900NXS2, đây là một thiết bị đang rất được ưa chuộng vì độ nhỏ gọn và công năng ưu việt của mình.

XDJ-700: Digital Decks

XDJ 700 - Pioneer DJ - 2S Music Shop

 • Ngày phát hành: Tháng 12, 2015
 • Phù hợp với: Các DJs muốn tập luyện với setup CDJ với mức đầu tư thấp.

Có thể hiểu, XDJ-700 là một phiên bản "micro-size" của XDJ-1000MK2 với đầy đủ mọi tính năng được tích hợp trên màn hình cảm ứng. Đây là một setup phù hợp với các DJs muốn sở hữu một setup như Club-Standard với một mức kinh phí không quá cao.

CDJ-3000: Industrial Standard

 • Ngày phát hành: Tháng 9, 2020
 • Phù hợp với: DJs muốn sở hữu một setup tiêu chuẩn để chơi tại Club hoặc Festival.

CDJ-3000 là một thiết bị tiêu chuẩn hàng đầu dành cho Club, Festival. Nếu bạn muốn sở hữu một setup DJ chuyên nghiệp thì CDJ-3000 là một lựa chọn hoàn hảo. Với cổng kết nối digital cho phép âm thanh đầu ra lên đến 96kHz và có thể đọc được file FLAC/ALAC cùng với rất nhiều những tính năng, công nghệ được tích hợp trên máy sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi nhạc trên setup chuyên nghiệp.

Vậy, đâu là thiết bị phù hợp với bạn?

 • XDJ All-In-One DJ System là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn mobile DJs hoặc nếu bạn muốn sở hữu một setup có thể vừa chơi được USB, vừa sử dụng với phần mềm rekordbox hoặc Serato DJ Pro. Với thiết kế tích hợp 3 trong 1 cùng nhiều series khác nhau, đa dạng từ XDJ-RR, XDJ-RX3 đến XDJ-XZ hoàn toàn có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của bạn nhưng vẫn giữ một mức kinh phí vừa phải.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một setup bao gồm 2 players và mixer mà không cần sử dụng đến hộc đĩa CD và cổng kết nối Digital thì các series XDJ Players có thể sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với các series như XDJ-1000MK2 và XDJ-700 kết hợp cùng nhiều series mixer như DJM-250MK2, DJM-450, DJM-S3,… sẽ cho phép bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình
 • CDJ sẽ là một lựa chọn tiêu chuẩn dành cho Club và Festival. Với một setup CDJ thì bạn có thể sẵn sàng tập luyện như một DJ chuyên nghiệp.

Bạn có thể tham khảo qua các dòng thiết bị của Pioneer DJ tại

Và đừng ngần ngại mà hãy inbox ngay cho GMusic để được tư vấn thiết bị DJ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Facebook Instagram Youtube Top