Giỏ hàng

A NEW HORIZON - DJM-A9

A New Horizon

DJM-A9 - mixer 4 kênh club standard - tự hào với những nâng cấp, cải tiến mới so với mixer tiền nhiệm DJM-900NXS2. Với chất lượng âm thanh tuyệt vời, nâng cao tính linh động trong việc sử dụng và kết nối cùng hàng loạt tính năng mới sẽ giúp bạn đưa set nhạc của mình lên một tầm cao mới. DJM-A9 đồng thời được cải tiesn như một nhạc cụ hỗ trợ phần trình diễn cả bạn thăng hoa và cảm xúc nhưng vẫn giữ được các chức năng và bố cục đạt tiêu chuẩn club.

Stunning clear sound quality

Âm thanh đạt chuẩn Club thế hệ mới của DJM-A9 là thành quả của sự phát triển rộng rãi, tinh chỉnh và cải tiến công nghệ từ các thiết bị tiền nhiệm, kết hợp cùng những công nghệ mới. Phần Input của mixer được trang bị bộ chuyển đổi A/D 32-bit chất lượng cao đến từ ESS Technology, mang đến âm thanh độ phân giải cao, rõ ràng. Master và Monitor Booth sử dụng bộ chuyển đổi D/A 32-bit chất lượng cao từ cùng một thương hiệu, mang đến một trải nghiệm âm thanh từ Monitor Booth giống như những gì được phát ra từ cổng Master. Ngoài ra, Micro và cổng kết nối Headphone cũng được cải thiện với các công nghệ mới, được lựa chọn cẩn thận và tối ưu hóa về thiết kế.


 

Evolved playability

Khảng cách giữa các núm EQ được thiết kế một cách rộng rãi và thoải mái hơn, giúp dễ dàng kiểm soát âm thanh. Bạn có thể linh động hơn trong việc mixing nhờ vào sự tối ưu hóa Frequency Response của Isolators thích hợp với các đặc điểm sản xuất âm nhạc mới. Channel Faders cùng với Crossfader Magvel Fader thế hệ 3 sẽ mang đến cho bạn cảm giác mixing mượt mà và độ ổn định khi scratch.

Sound Color FX with world’s first Center Lock knob

Tính năng Center Lock mới được tích hợp khi bạn sử dụng Sound Color FX. Với tính năng này, mỗi núm sẽ ngừng xoay khi bạn đưa đến vị trí trung tâm. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể kích hoạt High Pass hoặc Low Pass đến mức tối đa và nhanh chóng mà không lo bị trượt xa khỏi trung tâm. Khi bạn tắt Center Lock, các núm CFX sẽ hoạt động theo cách thông thường như trên DJM-900NXS2.


Newly advanced Beat FX

Màn hình hiển thị mới giúp bạn hiểu nhanh và chính xác các chế độ FX đã chọn. Nó có ánh sáng tương ứng với màu trên thanh X-Pad, cho phép bạn điều khiển trực quan hơn chỉ với 1 ngón tay. Bạn có thể sử dụng X-Pad để thay đổi hiệu ứng Echo và Ping Pong để tạo ra m thanh Analog Tape-Type độc đáo. Với 14 Beat FX bao gồm 3 FX mới (Mobius, Triplet Filter, Triplet Roll) sẽ giúp cho set nhạc của bạn mượt mà và nhiều màu sắc hơn.
Ngoài ra, nút gạt chọn kênh đã được chuyển đổi thành nút bấm chuyên dụng, cho phép người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi và chọn kênh FX muốn sử dụng.

Enhanced mic section

Input của micro được cung cấp nguồn Phantom. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể kết nối Condenser Mic trực tiếp vào DJM-A9 - một tính năng hoàn toàn mới mà chưa từng xuất hiện trên các DJ Mixer trước đây. 3 hiệu ứng riêng biệt (Echo, Pitch, Megaphone) cùng reverb để bạn có thể thay đổi âm thanh của giọng nói và khuấy động đám đông bằng giọng hát của mình
.

Expanded connectivity

Bạn có thể kết nối đồng thời 2 hệ thống PC/MAC khác nhau nhờ vào hai cổng kết nối USB Type-B và USB Type-C được tích hợp (mỗi cổng có 2 đầu USB) để chuyển đổi đơn giản giữa các set nhạc, hoặc thuận tiện cho việc Back-to-back. Đầu vào Bluetooth® cho phép bạn có thể mở nhạc ở bất kỳ kênh nào trên DJM-A9. Bạn có thể mở các bản ghi âm từ các thiết bị ngoại vi như điện thoại thông minh, máy tính,… và sử dụng tất cả tính năng của mixer.
Phần Multi I/O được sỡ hữu riêng 1 bộ chọn kênh độc lập , sử dụng riêng biệt với Beat FX, giúp DJM-A9 có khả năng truyền tải âm thanh chân thực. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn có thể gửi tín hiệu đến các thiết bị ngoại vi như RMX-1000, sau đó nhận được tính hiệu return ở một kênh riêng biệt thay vì kênh phát ra âm thanh đó.


Dual independent headphone outputs and booth EQ

Kết nối thêm 1 headphone và thoải mái enjoy set nhạc, Back-To-Back cùng DJ nếu bạn muốn. Nút CUE, Volume Knobs và Mix Balance Knobs đã được tách biệt hoàn toàn. Thêm vào đó, monitor booth của DJM-A9 được tích hợp 2 Band Booth EQ. Bạn có thể thay đổi Low và High để mang đến cảm giác giống như những khán giả nghe được.

Support for the brand-new Stagehand app and built-in Sound Check function
DJM-A9 tương thích với phần mềm Stagehand - một ứng dụng quản lý từ xa thông qua Pro DJ Link lần đầu tiên được xuất hiện. Sử dụng Ipad được kết nối wifi, kỹ sư có thể theo dõi Level Meters và DJ có thể sử dụng để điều khiển giúp dễ dàng tối đa hóa các cài đặt. (Phần mềm sắp ra mắt)

Facebook Instagram Youtube Top