Giỏ hàng

DDJ-REV7 SCRATCH-STYLE 2-CHANNEL PROFESSIONAL DJ CONTROLLER FOR SERATO DJ PRO

 

DDJ-REV7 được xây dựng để giúp bạn khai thác tối đa phần mềm biểu diễn Serato DJ Pro và tự hào có thiết kế hoàn toàn mới bao gồm Jog Wheels, có động cơ với Màn hình LCD để tạo kết nối xúc giác giữa bạn và âm nhạc của bạn. Bố cục của thiết bị 2 kênh này mô phỏng set up turntable DJM-S + PLX chuyên nghiệp và bao gồm các tính năng chuyên biệt dành cho open format DJs.

Brand-new motorized, VINYLIZED JOG: Feel like you’re playing with records Ở trung tâm của mỗi decks trên DDJ-REV7 là Jog Wheels có động cơ, với kích thước 7 inch mới có tính năng ổn định quay tương tự như Jog Wheels 12 inch và được chế tạo để tạo cảm giác như bạn đang chơi với các bản ghi thực.

VINYLIZED JOG: Customize the feeling Tấm trên cùng acrylic được hoàn thiện với kết cấu giống như nhựa vinyl để dễ dàng cầm nắm bằng ngón tay và bạn có thể chọn giữa các cài đặt mô-men xoắn thấp và cao và sử dụng hai tấm trượt đi kèm bên trong mỗi tấm ván để tìm lượng ma sát ưa thích của mình. Chuyển đổi giữa tốc độ quay 33⅓ hoặc 45 vòng / phút bất cứ khi nào bạn thích và sử dụng cài đặt Thời gian dừng để điều chỉnh thời gian nhạc kết thúc khi bạn nhấn tạm dừng.

On Jog Display: Keep an eye on essential information Ở trung tâm của mỗi Jog Wheels là một màn hình LCD 3,5 inch giữ thông tin quan trọng trong tầm tay của bạn, do đó bạn không cần phải chuyển hướng nhìn giữa các decks và máy tính xách tay của mình. Nhờ góc xem đa hướng, bạn có thể xem những gì đang được hiển thị từ mọi góc độ và bạn có thể tắt điểm đánh dấu kỹ thuật số cho biết vị trí phát lại bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể đánh dấu từng Jog Wheels bằng các stickers đi kèm nếu bạn thích phương pháp này hơn điểm đánh dấu kỹ thuật số.

Instant Scratch: Rapidly fire samples with dedicated buttons DDJ-REV7 có 4 mẫu samples ban đầu mà bạn có thể kích hoạt bằng cách nhấn các nút phần cứng tương ứng. Vì âm thanh được tích hợp sẵn nên bạn có thể kích hoạt chúng bất kỳ lúc nào – ngay cả khi bộ điều khiển không được kết nối với máy tính xách tay của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng các samples của riêng mình trong set, bạn có thể tải ngay các samples vào 4 ô samples bank mà bạn đã chỉ định trong Serato DJ Pro với tính năng Scratch Bank.

MAGVEL FADER PRO: Scratch freely Hãy scratch bằng phong cách và sự tự tin khi bạn sử dụng MAGVEL FADER PRO. Ngoài độ bền cao, nó có thể tùy chỉnh với nhiều cài đặt khác nhau để giúp bạn tìm thấy cảm giác phù hợp với mình.

22 built-in Beat FX including 3 new additions: Dynamically change the sound Thêm kịch tính cho quá trình chuyển đổi bản nhạc của bạn với 3 Beat FX hoàn toàn mới. Tổng cộng có 22 Beat FX mà bạn có thể kích hoạt bằng các điều khiển chuyên dụng (Beat FX mới: Duck Down, Fill Out và Helix Out). Bạn cũng có thể kéo các cần gạt hiệu ứng xuống và giữ chúng để áp dụng các hiệu ứng từ Serato DJ Pro theo từng đợt ngắn hoặc đẩy chúng lên để khóa các hiệu ứng và rảnh tay để làm xước hoặc duyệt theo dõi.

Portable, sophisticated design: Take your performances anywhere DDJ-REV7 rất chắc chắn và mạnh mẽ, nhưng vẫn đủ nhẹ để dùng tay cầm trên khung máy và mang đến buổi biểu diễn tiếp theo của bạn. Thiết kế đen mờ và đen bóng giúp tách biệt rõ ràng các khu vực của thiết bị.

OTHER FEATURES

Silent Cue

Bật Silent Cue và tránh âm thanh của nhạc tăng tốc khi đĩa bắt đầu quay (Jog Wheel). Đơn giản chỉ cần chọn một Hot Cue, sau đó nhấn play trên bộ bài và nó sẽ phát ra âm thanh giống như khi nhấn vào một điểm cue trên deck.

Smooth Echo

Gán tính năng Smooth Echo cho các phần trong mixer như fader, pad,,,, Và khi kích hoạt Smooth Echo, tính năng sẽ được kích hoạt theo các chế độ bạn đã cài đặt.

Plug and Play

Đây là thiết bị hardware unlock, bạn chỉ cần kết nối thiết bị vào máy tính với phần mềm Serato DJ Pro là bạn có thể sử dụng.

Facebook Instagram Youtube Top