Giỏ hàng

SENNHEISER RA MẮT SẢN PHẨM PROFILE USB MICROPHONE CHUYÊN DỤNG CHO SÁNG TẠO NỘI DUNG SỐ

Hãng Sennheiser vừa cho ra mắt sản phẩm Profile USB Microphone dành cho những khách hàng là người chuyên sáng tạo nội dung hoặc nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp. Sản phẩm Profile USB Microphone sử dụng cổng kết nối USB-C và tương thích hoàn hảo với MacOS, iPadOS, Windows và Android, sở hữu thiết kế đầu thu kiểu cardioid condenser giống như trên các dòng sản phẩm micro chuyên dụng cho phòng thu giúp hạn chế tiếng ồn xung quanh và khả năng xoay chuyển linh hoạt để bắt âm tốt hơn. 

sennheiser-profile-usb-microphone-gmusic

Với thiết kế đơn giản và chất lượng âm thanh tuyệt vời, thiết bi Profile USB Microphone là lựa chọn tuyệt vời cho các nhu cầu thu âm và phát sóng trực tuyến (treaming). Với khả năng thu âm thanh rõ ràng và chi tiết sản phẩm sẽ giúp người dùng tạo ra những bản thu âm chất lượng và thu hút người nghe.

sennheiser-profile-usb-microphone-gmusic

Sản phẩm Profile USB Microphone được thiết kế với đầu kết nối USB type C giúp người dùng dễ dàng kết nối với máy tính hoặc laptop của mình. Sản phẩm có đi kèm chân đế với chức năng điều chỉnh độ nghiêng với khớp tự khóa giúp bạn đặt microphone hoặc treo (chân đế treo mua riêng) ở vị trí phù hợp để thu âm hoặc phát sóng.

sennheiser-profile-usb-microphone-gmusic

Sản phẩm Profile USB Microphonecó ba cần điều chỉnh cơ bản : 

  • Điều chỉnh mức độ của micrô.
  • Điều chỉnh mức độ âm thanh giữa micrô với âm thanh thiết bị của bạn.
  • Điều chỉnh mức độ âm lượng cho monitor tai nghe của bạn.

Với sản phẩm Profile USB Microphone của hãng Sennheiser bạn sẽ có một sản phẩm chất lượng cao đáp ứng được các nhu cầu thu âm hoặc phát sóng trực tiếp của mình. Hãy đến với công ty G.Music để trải nghiệm sản phẩm này và tìm hiểu thêm về các sản phẩm âm thanh chất lượng hơn.

Facebook Instagram Youtube Top