Giỏ hàng

NEXO NeMO - PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỆ THỐNG ÂM THANH

NEXO NeMo là phần mềm quản lý hệ thống của NEXO. Nó cho phép người dùng điều khiển từ xa bằng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh và từ máy tính để bàn thông qua mạng có dây hoặc Wi-Fi cho một hoặc nhiều thiết bị NEXO (amply công suất NXAMP, bộ điều khiển DTD và amply). 

Phần mềm Nemo cho phép quản lý và định vị thiết bị, giám sát các tham số của chúng (mức áp xuất, v.v.) và chỉnh sửa cài đặt các giá trị mới (cài preset có sẵn, âm lượng, độ trễ, EQ, v.v.) đều có thể thực hiện được nhờ giao diện người dùng đơn giản và trực quan. Phần mềm NEXO NeMo cũng đi kèm với một công cụ mạnh mẽ để ghi lại nhật ký hoạt động và các cảnh báo lỗi. 

  • Tải Phiên bản phần mềm NEXO NeMo 3.0 dành cho các thiết bị sử dụng Windows tại đây.
  • Tải phiên bản phần mềm NEXO NeMo 2.4 có dành cho thiết bị sử dụng MacOS tại đây.
  • Tải phiên bản phần mềm NEXO NeMo 2.4 có dành cho các thiết bị sử dụng iOS tại đây.

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỆ THỐNG NEXO NEMO

CÀI ĐẶT MẠNG DỄ DÀNG

Phần mềm quản lý hệ thống NEXO NeMO cho phép người dùng điều khiển trực tiếp đối với các dòng amply công suất NEXONXAMP và NXAMPmk2 được trang bị phụ kiện kết nối NXDT104, NXAE104 hoặc NXRM104 và DTD-N thông qua Ethernet bằng dây mạng hoặc Wi-Fi. Thiết bị NEXO của bạn và phần mềm quản lý hệ thống NEXO NeMO sẽ tự động được phát hiện. NXAMP cũng có thể sử dụng phụ kiện NXES104, nhưng cần có AVS-Service để sử dụng phần mềm NeMo.

CÀI ĐẶT CẤU HÌNH HỆ THỐNG, NGAY CẢ KHI OFFLINE
Phần mềm quản lý hệ thống NEXO NeMO cho phép người dùng sắp xếp các thiết bị trên bản đồ nằm trên hình nền. Bạn có thể tạo các nhóm thiết bị và từng vùng cho các kênh. Với phiên bản NeMo cho máy tính để bàn, bạn thậm chí có thể chuẩn bị lên cấu hình khi offline bằng cách tạo nguyên mẫu thiết bị và đặt giá trị của chúng. Khi truy cập trực tuyến, công cụ so khớp thông minh của phần mềm quản lý hệ thống NEXO NeMO cho phép bạn gửi hoặc nhận các giá trị đến nhiều hoặc từ một thiết bị.

CHỈNH SỬA CÁC PRESETS, SETTINGS, EQ VÀ COMPRESSOR
Phần mềm quản lý hệ thống NEXO NeMO cho phép bạn chỉnh sửa thông số của một số thiết bị hoặc kênh cùng một lúc, sử dụng các nhóm (Groups) và vùng (zones). Các cài đặt trước có thể được chọn từ thư viện cài đặt sẵn có của NEXO. Các cài đặt như âm lượng và độ trễ có thể được thay đổi hoàn toàn hoặc tương đối. EQ cũng có thể được chỉnh sửa trên một số kênh, cho phép bạn có các lớp EQ khác nhau. Các tham số có thể được sao chép và dán, và các thay đổi có thể được hoàn tác và thực hiện lại, thậm chí khi đang trực tuyến.

KIỂM TRA HỆ THỐNG CỦA BẠN
Tab Tóm tắt(Recap) của (NeMo dành cho máy tính để bàn) hoặc Trang Tắt tiếng/trang đơn (Quick Mute/Solo Page) (NeMo dành cho iOS) giúp bạn dễ dàng kiểm tra hệ thống bằng cách chỉnh sửa từng kênh một. Đây cũng là trang lý tưởng để kiểm tra lại cài đặt của Thiết bị NEXO của bạn và để theo dõi mức độ khi hoạt động.

HỆ THỐNG ĐĂNG NHẬP VÀ CẢNH BÁO MẠNH MẼ
Khi online, cảnh báo được báo cáo và cảnh báo đỏ có điều kiện có thể được cấu hình đầy đủ. Bạn có thể bắt đầu ghi Nhật ký để xem lại thông tin hữu ích về việc sử dụng Thiết bị NEXO của mình, chẳng hạn như mức độ, biện pháp bảo vệ, nhiệt độ, dòng điện, điện áp và lỗi. Chế độ xem nhật ký trình bày các sự kiện chính và toàn bộ lịch sử các thông số bạn chọn. Hơn nữa, bạn có thể có nhiều tệp nhật ký và xuất chúng ra file. Các báo cáoc về cảnh báo và bản ghi nhật ký có thể được gửi qua email.

GỬI CÀI ĐẶT TRỰC TIẾP
Cài đặt cấu hình của bạn có thể được chia sẻ với phần NeMo khác cho Windows, cho macOS hoặc iOS sử dụng AirDrop. Phần mềm quản lý hệ thống NEXO NeMO đi kèm với Chế độ Live có thể định cấu hình đầy đủ. Các thành phần cài đặt có thể bị vô hiệu hóa cho phép bạn sử dụng NeMo trong các buổi trình diễn mà không gặp rủi ro về những thay đổi không mong muốn. Ngoài ra, các thiết bị công suất NXAMP và DTD của bạn cũng có thể bị khóa để ngăn các thay đổi. 

Khi ở Chế độ Live, Tab Tóm tắt(Recap) của (NeMo dành cho máy tính để bàn) hoặc Trang Tắt tiếng/trang đơn (Quick Mute/Solo Page) (NeMo dành cho iOS) cung cấp cho bạn một cách tuyệt vời để theo dõi các cấp độ và biện pháp bảo vệ. 

Ngoài ra phần mềm quản lý hệ thống NEXO NeMO còn đi kèm với nhiều tính năng hơn, như nhận dạng thiết bị và càc Thư viện EQ !

Facebook Instagram Youtube Top