Giỏ hàng

PIONEER DJ GIỚI THIỆU DÒNG LOA XPRS2

PioneerDj_XPRS2

Hãng Pioneer DJ giới thiệu dòng loa XPRS2 với hai loa full range (toàn dải) và hai loa subwoofer (siêu trầm) active mới, hoàn chỉnh với các thành phần hiệu suất cao và cài đặt DSP chuyên dụng để người dùng có trải nghiệm nghe đắm chìm trong âm nhạc.

Tập đoàn AlphaTheta thông báo phát hành dòng loa XPRS2 mới từ thương hiệu Pioneer DJ của mình. dòng loa XPRS2 kết hợp tính linh hoạt và tính di động của dòng loa XPRS đời đầu với hiệu suất và độ rõ của âm thanh được nâng cao để cung cấp hệ thống âm thanh chất lượng cao cho các DJ, âm thanh live, nhà thờ, các đơn vị cho thuê và lắp đặt cố định.

John Powell - Chủ tịch AlphaTheta Music Americas cho biết: “Dòng loa XPRS2 kế thừa di sản và phả hệ phong phú của công nghệ Pioneer DJ mà các nghệ sĩ và địa điểm tổ chức sự kiện tin tưởng, đồng thời tích hợp các công nghệ âm thanh sáng tạo mới để hỗ trợ nhu cầu phát triển của ngành. “Dòng loa XPRS2 ưu tiên dải Dynamic đầy đủ và độ trong của âm thanh để mang đến cho người nghe âm thanh đầy đủ, phong phú, phù hợp với bất kỳ thứ gì mà một DJ có thể đưa vào hệ thống và chúng tôi rất nóng lòng được mang loa đến tay cộng đồng nghệ sĩ và các địa điểm tổ chức của chúng tôi .”


CÁC TÍNH NĂNG CỐT LÕI CỦA DÒNG LOA XPRS2

1.Mạch khuếch đại Class D mạnh mẽ :
Dòng loa XPRS2 sử dụng mạch khuếch đại Class D với công suất đầu ra cao để mang lại trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ và đẳng cấp cho người biểu diễn cũng như người nghe. Loa full range XPRS102 XPRS122 có bộ khuếch đại Class D công suất 2000W, trong khi loa subwoofer XPRS1152SXPRS1182S có bộ khuếch đại Class D công suất 4000W.

PioneerDj_XPRS2_hoanthien

2.Chất Lượng Hoàn Thiện Cao, Kết Cấu Mạnh Mẽ.

Dòng loa XPRS2 hoàn toàn mới của Pioneer DJ có thùng loa được bảo vệ bằng sơn toàn màu đen bóng bẩy, để loa có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt trong nhà hoặc ngoài trời. Tất cả các loa XPRS2 đều đi kèm với một tay cầm bền chắc để hỗ trợ tính di động và khả năng xử lý của hệ thống trong quá trình thiết lập và tháo gỡ. Dòng loa XPRS2 cũng có chân cao su để tạo ra sự tách biệt và hấp thụ rung động giữa các bề mặt.

LOA FULL RANGE XPRS2 : XPRS102 và XPRS122

PioneerDj_XPRS2_DSP_preset

1.4 chế độ DSP (Digital Signal Processor) cài đặt sẵn.
Cả hai loa full range XPRS2 đều có bốn chế độ preset DSP khác nhau cài sẵn—LIVE, MUSIC, SPEECH FLOOR MONITOR —để đáp ứng nhu cầu của các môi trường nghe khác nhau.

PioneerDj_XPRS2_DSP_user_preset

2.16 Chế độ DSP cho người dùng có thể tùy chỉnh.
Ngoài bốn chế độ preset DSP cài đặt trước, mỗi loa full range XPRS2 còn bao gồm 16 chế độ DSP cho người dùng tùy chỉnh - có thể được lưu với các tên khác nhau - để đảm bảo cài đặt EQ được tối đa hóa cho mọi tình huống.

PioneerDj_XPRS102

3.Loa full range XPRS102.
Loa full range XPRS102 kết hợp một loa bass 2 tấc rưỡi (10") với coil loa 64mm và loa treble 450mm với họng thoát âm 25mm để mang lại hiệu suất âm thanh nguyên sơ. Hoàn thiện với mức áp suất âm thanh đầu ra tối đa (SPL) là 129 dB và đáp ứng tần số từ 50 Hz - 20 kHz, loa full range XPRS102 giúp đảm bảo việc tái tạo âm nhạc và lời nói chính xác và hoạt động như mong muốn.

PioneerDj_XPRS102

4.Loa full range XPRS122.
Loa XPRS122 là phiên bản loa full ranger lớn hơn trong dòng loa XPRS2 của Pioneer DJ. Với loa bass 3 tấc (12") với coil loa 76mm (3") và  loa treble 450mm với họng thoát âm 25mm, loa mang đến vùng phủ sóng âm thanh toàn diện cho khán giả và địa điểm tổ chức từ trung bình đến lớn. Tự hào với dải tần đáp ứng từ 48 Hz - 20 kHz và mức áp suất âm thanh đầu ra tối đa (SPL) tối đa là 131 dB, Loa full range XPRS122 linh hoạt mang đến âm thanh mạnh mẽ được thiết kế để phát triển ngay cả trong những môi trường âm thanh khắc nghiệt nhất như dàn DJ trực tiếp.

LOA SUBWOOFER ACTIVE XPRS2: XPRS1152S và XPRS1182S

PioneerDj_XPRS2_DSP_Sub

1.Ba chế độ DSP
Cả hai loa subwoofer XPRS2 đều có ba chế độ cài sẵn DSP khác nhau—BOOST, EXTENDED NORMAL—để phù hợp với các môi trường nghe khác nhau.

PioneerDj_XPRS2_subwoofer

2.Hiệu suất âm thanh chính xác.
Loa XPRS1152S sử dụng một loa bass từ Ferrite 4 tấc (15”) với coil loa 76mm (3”) với hành trình dài trong khi loa XPRS1182S lớn hơn với một loa bass từ Ferrite 5 tấc (18”) với coil loa 76mm với hành trình dài để tạo ra tần số thấp với độ chính xác cao nhất.

3.Đáp ứng tần số.
Giống như loa full range XPRS2, hiệu suất của loa subwoofer XPRS2 mới thể hiện rõ qua cả đáp ứng tần số và SPL tối đa. Với XPRS1152S cung cấp đáp ứng tần số từu  45 Hz - 120 Hz và mức áp suất âm thanh đầu ra tối đa (SPL) tối đa là 129 dB, trong khi XPRS1182S cung cấp đáp ứng tần số 40 Hz - 120 Hz và mức áp suất âm thanh đầu ra tối đa (SPL) tối đa là 130 dB; các loa subwoofer được thiết kế lắp đặt cố định với tính di động nhỏ gọn để đáp ứng theo yêu cầu của các nghệ sĩ, người biểu diễn và địa điểm biểu diễn lưu động ngày nay.

Facebook Instagram Youtube Top