Giỏ hàng

Pioneer Pro Audio case study – BLUE BUDDHA

 

Nằm ngay trong trung tâm thị trấn Knokke nổi tiếng của Bỉ, Blue Buddha được thiết kế vừa là nhà hàng, vừa là lounge bar, vừa là club, và đây là một điểm đến hoàn hảo dành cho những ai muốn kết hợp thưởng thức những món ăn ngon, những ly cocktail tuyệt vời và một đêm đi chơi đáng nhớ.
Đội ngũ quản lý khi tân trang lại khuôn viên của Blue Buddha đã muốn thay cho khu vực club chính và lounge bar một hệ thống âm thanh hoàn toàn mới. Và họ đã chọn Pioneer Pro Audio, sau khi được nghe qua và cảm thấy ấn tượng với hệ thống này tại Café D’Anvers (Antwerp).

MAIN ROOM: Nơi sức mạnh của hệ thống được đặt đúng chỗ

Blue Buddha mong muốn Main Room sở hữu một chất âm club ngay trên sàn nhảy, nhưng đồng thời vẫn cho phép các khách hàng có thể trò chuyện thoải mái ở khu vực chỗ ngồi xung quanh căn phòng. Pioneer Pro Audio chúng tôi đã chỉ định 2 cụm loa XY-122 12-inch được gắn ở ngay giữa phòng, tạo nên một sự phân toả âm thanh ra rộng khắp khu vực sàn nhảy nhưng âm lượng sẽ không bị quá lớn ở hai bên.
Khu vực quầy DJ được đặt một loa XY-218S được đặt nằm dưới quầy hướng ra ngoài mang đến cho sàn nhảy một âm trầm ấm áp nhưng mạnh mẽ, và 2 loa kiểm âm XY-81 giúp cân bằng lại âm thanh của cả căn phòng. Tất cả các loa đều là màu trắng, với lưới bảo vệ màu vàng nhằm phù hợp với thiết kế của Blue Buddha.

 

LOUNGE BAR: Nơi âm thanh được thiết kế để lan toả ra các góc của phòng

Khu vực Lounge Bar có một số buồng nhỏ và quầy, vì vậy âm thanh từ hệ thống phải phủ đều được khu vực và không được có điểm chết. Thêm vào đó, với một trần nhà thấp và một sản nhảy nhỏ gọn, chúng tôi cần tạo ra một âm thanh tràn đầy năng lượng nhưng không được làm áp đảo căn phòng.
Thay vì đặt một vài loa lớn, chúng tôi đã chọn giải pháp 10 loa XY-81: 4 trên sàn nhảy, 2 trong quầy DJ và 4 ở các vị trí yếu điểm của căn phòng. Dải bass được đánh bởi một loa siêu trầm 15-inch XY-215S, đi kèm với một loa XY-115S giúp mở rộng âm thanh tần số thấp. Một loa XY-115S khác cũng được đặt nhằm cân bằng lại âm thanh trong quầy DJ.

 

Cả hai phòng đều được căn chỉnh theo thời gian thực bằng phần mềm âm thanh Armonía Pro Audio của hãng Powersoft, để đảm bảo âm thanh được thể hiện một cách mượt mà và không có sự mất đồng đều giữa các loa với nhau. Toàn bộ hệ thống cũng được chạy bằng các amply Powersoft – 6 cây M30 và 2 cây K2, cả 2 dòng sản phẩm đều được tích hợp DSP.
“Cấu hình (setup) này cho phép Blue Buddha thể hiện được một chất âm mạnh mẽ, hiệu quả mà không cần tốn quá nhiều năng lượng để chạy. Lần đầu tiên chúng ta có thể tập trung âm thanh ở những nơi cần thiết, nhưng vẫn để cho khách hàng được thư giản và trò chuyện – một sự kết hợp tuyệt vời. Các loa cũng nghe rất hay và thiết kế trắng-vàng trông rất hợp với phong cách của nơi đây.”
David Ferreira | Chuyên gia âm thanh chuyên nghiệp Pioneer Pro Audio

 

Blue Buddha - 2

 

 

 

  • Địa điểm: Knokke, Bỉ
  • Venue: Lounge, Beach club
  • Số lượng loa được lắp đặt:
(được dịch từ pioneerproaudio.com)

#BEYONDTHEMUSIC #PioneerProAudio
#PioneerDJ #PioneerDJVietnamCenter #iamPioneerDJ #ForDJsByDJs #Rekordbox #RekordboxDJ
#XY12 #XY15 #XY215S #Gmusic


Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:
GMUSIC JSC Pro AUDIO & DJ
Phân phối CHÍNH THỨC
֍ Pioneer DJ - Phonic - Fox Audio
֍ P.Audio - B&C - NEXO
֍ Antari - Klotz - Zoom - MARANI
֍ Sabian - Dixon - Sennheiser
۞ Showroom: 649 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM
ↈ Tel: 028.3.8302600 - 028.3.8302620
♪ Sales: 0938096600 (Mrs.Lê Như)

Facebook Instagram Youtube Top