Giỏ hàng

XDJ-700 và DJM-S3 - Set up hoàn hảo cho home studio

Tuy nhiên, các set up bao gồm Player và Mixer độc lập thường sẽ đi cùng một mức đầu tư khá "khủng" mà không phải ai cũng có thể sẵn sàng đầu tư cho home studio của mình. Và nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một set up Player và Mixer độc lập dành cho home studio với một mức đầu tư hợp lý thì đây chắc chắn là bài viết dành cho bạn.

PLAYER

XDJ-700 là một thiết bị Player được thiết kế với màn hình lớn, layout quen thuộc, thừa hưởng rất nhiều tính năng từ XDJ-1000. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển tiện lợi cho những set up đơn giản và nhanh chóng. Với màn hình cảm ứng 7-inch LCD được thừa hưởng từ CDJ-2000NXS2, bạn có thể dễ dàng theo dõi các thông số, Waveform và hơn hết là có thể kích hoạt các tính năng như Hot Cue, Beat Jump hay Loop trực tiếp trên màn hình.

 

MIXER

DJM-S3 là một Mixer dành cho những tín đồ yêu thích bộ môn nghệ thuật turntablism. Với 2 Channel và Built-in Soundcard, bạn có thể dễ dàng kết nối Mixer cùng phần mềm Serato DJ Pro hoặc sử dụng như một Mixer độc lập, cho phép bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh và thu lại những set nhạc của mình. Sở hữu công nghệ Magvel Crossfader đến từ Pioneer DJ, DJM-S3 là Mixer hoàn hảo để bạn có thể Scratching một cách mượt mà.

Với giá thành hợp lý, đây sẽ là một set up bao gồm Player và Mixer độc lập tuyệt vời dành cho home studio của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các Mixer khác có thể sử dụng cùng XDJ-700 như DJM-250MK2, DJM-450 với đa dạng tính năng, phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng và phân khúc khác nhau nhưng vẫn đảm bảo một mức giá hợp lý cho set up bao gồm Player và Mixer độc lập.

Tìm hiểu thêm về

XDJ-700: https://www.pioneerdjcenter.vn/collections/players/products/xdj-700

DJM-S3: https://www.pioneerdjcenter.vn/collections/mixers/products/djm-s3

DJM-250MK2: https://www.pioneerdjcenter.vn/collections/mixers/products/djm-250mk2

DJM-450: https://www.pioneerdjcenter.vn/collections/mixers/products/djm-450

Facebook Instagram Youtube Top